Nguyễn Thị Xuân Trang – Chủ thương hiệu vải thun Antex.

Chị Nguyễn Thị Xuân Trang, chủ sáng lập công ty Cổ phần Quốc tế Antex, chuyên sản xuất vải thun xuất khẩu là bạn của Sơn.

Chị là một người nhiệt huyết, đam mê và luôn hết lòng vì người khác. Mỗi khi ngồi với chị, là mỗi lần mình cảm nhận được sự chân thành và tâm huyết từ chị. Cảm thấy ở chị luôn có sự tự tin, đam mê khát khao trở thành một doanh nhân tốt.

Vì với chị, chỉ khi trở thành doanh nhân, chị mới có nhiều tiềm lực để thực hiện nhiều điều mà chị mong muốn. Đó là mong muốn lo cho ba mẹ, cho gia đình chị có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Mong muốn xây dựng những thư viện sách để đưa những tư duy, kiến thức đến với thật nhiều người.

ban-son

Tiểu sử chị Xuân Trang

Chị tốt nghiệp đại học Kinh tế TPHCM, hăm hở bước vào đời với những hoài bão ấp ủ. Chị từng làm rất nhiều nghề từ công việc kế toán đến chuyên viên tín dụng tại một ngân hàng. Sau 8 năm gắn bó tại ngân hàng, chị nhận ra rằng chị chỉ lo được cho bản thân đủ sống, còn việc lo cho cha mẹ, người thân và ước mơ của chị còn xa vời quá.

Từ đó, chị quyết định tìm đường đi khác mặc dù biết sẽ gặp rất nhiều khó khăn, vất vả. Chị quyết tâm tập trung vào mục tiêu, con đường mà chị đã chọn. Cuối cùng chị bén duyên với ngành dệt may cho đến ngày hôm nay.

Sứ mệnh của chị cũng giống Sơn là trở thành một doanh nhân thành đạt. Chị muốn mang lại thật nhiều giá trị cho mọi người.

Cám ơn chị Nguyễn Thị Xuân Trang đã cùng Ngô Hùng Sơn trở thành những người bạn tuyệt vời, thường xuyên chia sẻ những giá trị cho nhau. Chúc chị luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trên con đường mà chị đã chọn.

Để tìm hiểu thêm về Nguyễn Thị Xuân Trang. Các bạn có thể xem tại đây nhé: http://nguyenthixuantrang.com/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*