Ngô Hùng Sơn – Founder Hùng Sơn Group

ngo-hung-son
Ngô Hùng Sơn

I/ Ngô Hùng Sơn là ai!

Chào các bạn! Mình là Ngô Hùng Sơn, mọi người thường hay gọi mình là Sơn Đá Quý. Hiện mình là chủ Công ty Hùng Sơn Group – Chuyên cung cấp các loại Vật Phẩm Quà Tặng Phong Thủy như các loại Quả Cầu Thạch Anh Phong Thủy, Thiềm Thừ, Tỳ Hưu, Tam Đa Phúc Lộc Thọ,…

Mình là người rất thích chia sẻ, truyền cảm hứng và niềm tin đến với mọi người. Mình mong muốn mang những gì mình hiểu biết được, trải nghiệm được, hay những bài học học được chia sẻ đến tất cả mọi người, mang lại thật nhiều giá trị cho tất cả mọi người.

ngo-hung-son
Ngô Hùng Sơn

Xa gia đình từ nhỏ …

Mình sinh ra và lớn lên tại vùng quê biển Bình Thuận đầy nắng và gió. Vì hoàn cảnh khó khăn nên mình đã xa gia đình từ nhỏ.

Từ lúc mới sinh ra, mình đã được đưa về ngoại nuôi. Mình chỉ thực sự ở với gia đình trong khoảng 9 năm, từ lớp 1 đến lớp 9. Lên cấp 3, mình lại phải xa gia đình để vào Phan Thiết thi và học tại Trường THPT Chuyên Trần Hưng Đạo. Khoảng thời gian xa nhà là khoảng thời gian khó khăn với mình, nhưng nó giúp mình tự lập hơn, mạnh mẽ hơn.

Sau đó, mình tiếp tục vào TP.HCM học, thi và trở thành sinh viên của trường Đại học Kinh Tế TP.HCM – Khoa Tài Chính Doanh Nghiệp. Quãng thời gian sinh viên là khoảng thời gian vô cùng thú vị, với đầy ấp những kỷ niệm khó phai.

Nhờ việc tham gia tích cực các hoạt động xã hội, các hoạt động phong trào Đoàn – Hội trong trường, mình đã phát triển rất nhiều kỹ năng quan trọng như: kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, nói chuyện trước đám đông, tổ chức sự kiện, giải quyết vấn đề, kêu gọi tài trợ, thiện nguyện, mùa hè xanh,…

Sau 2 năm ra trường, đến tháng 4 năm 2017, mình thành lập Công ty TNHH GD TM DV Hùng Sơn Group (MST: 0314368002) với mong muốn mang lại thật nhiều giá trị về tinh thần, niềm tin, hạnh phúc và may mắn đến với thật nhiều người.

ngo-hung-son
Ngô Hùng Sơn

II/ Nguồn động lực sâu thẳm của Ngô Hùng Sơn là Gia đình.

Khi còn là sinh viên, tuy vẫn còn trên ghế nhà trường, nhưng mình luôn ấp ủ sẽ có một ngày mình ra làm chủ. Kinh doanh những gì mình thích, mình đam mê, trở thành một doanh nhân để làm chủ cuộc đời, giúp đỡ cho những người thân yêu của mình có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Vì mình đã từng trong hoàn cảnh nghèo khó, nên điều đó càng thôi thúc mình hơn.

Từ lúc sinh ra cho đến lúc mình lớn lên, không ngày nào mà mẹ mình không thức dậy trước 3h sáng để làm lụng, làm để lo miếng cơm manh áo cho cả nhà, lo cho mình và em mình ăn học. Mẹ còn phải chịu nhiều buồn tủi, ấm ức nhưng phải giữ trong lòng vì thương chồng con.

Khi thấy mẹ buồn, mẹ khóc, mẹ bệnh mà vẫn ráng làm, lòng mình đau lắm. Mình luôn tự trách mình, thương mẹ nhưng không biết làm gì hơn, chỉ biết cố gắng phụ giúp mẹ và ngoan với mẹ để mẹ được vui hơn.

Động lực lớn nhất là gia đình …

Khi lớn lên vào Sài Gòn, mình vừa học vừa làm thêm. Mình làm thêm rất nhiều từ việc bán sim điện thoại dọc đường, tổ chức bán áo, bán cờ SEA Games, bán hoa các ngày lễ lớn, đến quản lý kho, bán hàng cho các Công ty tập đoàn lớn như Nike, Nestle,…. Trong khoảng thời gian dài mình phải đi làm từ tờ mờ sáng đến tối khuya mới về.

Đôi lúc rất mệt mỏi, cô đơn, buồn tủi nhưng khi nghĩ đến ba mẹ, nghĩ đến những nụ cười hạnh phúc của ba mẹ, nghĩ đến cuộc sống của ba mẹ tốt đẹp hơn, mình cảm thấy vui hơn, có thêm động lực hơn, rồi tự nhiên mọi mệt mỏi, cô đơn đều tan biến.

ngo-hung-son
Ngô Hùng Sơn

III/ Duyên số đến với các Vật Phẩm Phong Thủy của Ngô Hùng Sơn.

Khi ra trường, mình vẫn miệt mài tìm kiếm các sản phẩm để kinh doanh. Và như một duyên số, một sự sắp đặt của vũ trụ, Vật Phẩm Phong thủy lần đầu tiên xuất hiện trong đời mình trong lúc mình thất vọng nhất, suy sụp nhất.

ngo-hung-son
Ngô Hùng Sơn

Vào một ngày tháng 4 của năm 2015, mọi chuyện tồi tệ liên tiếp xảy đến với mình. Bắt đầu từ việc mất hết tiền bạc, tài sản, những thứ quý giá của mình. Tiếp đến công việc liên tục gặp khó khăn, hợp đồng với khách hàng bị sai sót nghiêm trọng. Gia đình cũng gặp nhiều chuyện không may.

Lúc đó mình thực sự mất hết phương hướng, áp lực cùng cực. Hơn 1 tháng không nói chuyện với ai. Những thứ quý giá, những người mà mình yêu thương đều lần lượt rời xa mình. Mình rất suy sụp. Nhiều lúc chỉ muốn buông bỏ hết mọi thứ để đến một nơi nào đó thật xa, thật yên tĩnh.

Nhưng nghĩ lại mình vẫn còn gia đình để lo, còn ba mẹ để phụng dưỡng, nên mình bắt đầu lấy lại tinh thần làm lại từ đầu. May mắn mình vẫn còn gia đình làm điểm tựa, còn gia đình để lấy đó làm động lực. .

Cái duyên với các Vật Phẩm Phong Thủy …

Vào thời điểm đó, một người em cũng rất quý mình, thấy mình như vậy nên đã tặng mình một vật phẩm phong thủy với mong muốn mang lại may mắn cho mình. Sau này mình tìm hiểu ra mới biết đó là Tỳ Hưu. Mọi thứ dần trở nên tốt đẹp hơn với mình, tinh thần cũng phấn chấn hơn, có niềm tin hơn. May mắn đến với mình liên tục hơn, nhiều người cũng sẵn sàng giúp đỡ mình nhiều hơn.

Thời gian đó, cũng là lúc mình bắt đầu tìm hiểu về các loại vật phẩm phong thủy, tìm hiểu về tâm linh, về các quy luật tự nhiên, về các sức mạnh bí ẩn của con người. Khi càng nghiên cứu, tìm hiều thì mình lại càng bị lôi cuốn vào nó, bị lôi cuốn vào những điều vô cùng thú vị, vô cùng tuyệt vời. Đó là cả một thế giới khoa học, một biển trời các quy luật tự nhiên đầy thú vị.

Ngô Hùng Sơn

Và rồi mình cũng hiểu ra, khi chúng ta thuận theo tự nhiên, thuận theo các quy luật trong cuộc sống thì con người ta hạnh phúc hơn, tràn đầy năng lượng hơn và phát triển vượt bậc hơn.

Thành quả với các Vật Phẩm Quà Tặng Phong Thủy …

Đến ngày hôm nay, mình rất vui khi những cố gắng của mình trước đây đã đạt được những thành quả nhất định. Sau hơn 5 năm tìm tòi, học hỏi, nghiên cứu trong lĩnh vực phong thủy, đến năm 2017, mình đã thành lập Công ty Hùng Sơn Group chuyên cung cấp các loại Vật Phẩm Phong Thủy để bàn. Mình rất vui khi đã làm theo đúng sở thích và đam mê của mình.

hung-son-group
Hùng Sơn Group

Mình luôn yêu quý công việc này. Mình dành rất nhiều thời gian, công sức để trải nghiệm, nghiên cứu, tìm tòi và đúc kết các kiến thức kinh nghiệm để chia sẻ với tất cả mọi người.

Mình luôn tìm tòi, lựa chọn các loại vật phẩm phong thủy tốt nhất, phù hợp nhất, độc đáo nhất để mang lại thật nhiều giá trị đến với người dùng, mang lại nhiều may mắn, tài lộc và thịnh vượng đến với họ.

Mong muốn lớn nhất của mình là mang lại thật nhiều niềm tin tốt đẹp nhất đến với mọi người. Giúp mọi người tự tin vào bản thân mình hơn, có một chỗ dựa tâm linh để yên tâm vững bước. Khi chúng ta có niềm tin, chúng ta có tất cả.

IV/ Lý tưởng sống của Ngô Hùng Sơn

Lý tưởng thứ nhất

Trở thành một doanh nhân thành đạt, mang lại nhiều giá trị cho gia đình, cộng đồng và xã hội.

Lý tưởng thứ hai

Cung cấp hơn 1.000.000 vật phẩm phong thủy các loại đến với những người đam mê, yêu thích phong thủy. Giúp cho đời sống tinh thần của họ và gia đình được bồi dưỡng, ý nghĩa và sung túc hơn.

Lý tưởng thứ ba

Xây dựng 1.000 trung tâm dưỡng lão, trại trẻ mồ côi, người tàn tật, neo đơn. Giúp họ có được một gia đình thực sự, hạnh phúc bên cạnh những người anh em đồng cảnh ngộ. Giúp họ tìm kiếm niềm vui thông qua các công việc giúp ích cho bản thân và cho xã hội.

Lý tưởng thứ tư

Chia sẻ những kiến thức tư duy về con người, về các quy luật trong vũ trụ đến hơn 1.000.000 người. Khuyến khích, động viên và hướng mọi người đến cái thiện nhiều hơn.

ngo-hung-son
Ngô Hùng Sơn

V/ Giá trị sống của Ngô Hùng Sơn

Yêu thương

Khi yêu thương trọn vẹn, giận dữ sẽ tránh xa. Tình yêu là giá trị làm cho mối quan hệ giữa chúng ta trở nên tốt đẹp hơn.

Đoàn kết

Đoàn kết tạo ra cảm giác hạnh phúc êm ái và gia tăng sức mạnh cho mọi người.

Hạnh phúc

Hạnh phúc là trạng thái bình an của tâm hồn. Khi yêu thương sự bình an nội tâm và hạnh phúc sẽ đến ngay với bạn.

Ngô Hùng Sơn

VI/ Nguyên tắc sống của Ngô Hùng Sơn

Uy tín

Dù làm gì cũng phải đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu. Với mình quan niệm rằng “một lần mất tín vạn lần mất tin”. Vì vậy phải luôn giữ gìn nó thật cẩn thận.

Chân thành

Sống thật với chính mình, quan tâm đến người khác một cách thật sự, không vì một lợi ích gì. Chân thành là sống thật với tâm hồn và trái tim của mình.

Nhiệt tình

Nhiệt tình là sự rực rỡ, huy hoàng của con tim, là một tính chất đặc biệt của tinh thần.
Làm việc hăng say đầy nhiệt huyết không ngại gian khổ. Luôn giúp đỡ mọi người khi họ cần bằng tất cả tấm lòng của mình. 

ngo-hung-son
Ngô Hùng Sơn

CUỘC ĐỜI SẼ KHÁC KHI TA CƯỜI LÊN !!!

Rồi có lúc mình cũng sẽ thay đổi, nhưng có những thứ sẽ không thể thay đổi được.
⚡ Đó là Lý Tưởng Sống mà mình đang theo đuổi
⚡ Đó là Giá Trị Sống mà mình đang theo đuổi
⚡ Và đó là Nguyên Tắc Sống mà mình đang theo đuổi

Dù làm bất cứ điều gì, kinh doanh bất cứ cái gì, tiếp xúc hay làm bạn bất kỳ ai thì nguyện vẫn luôn giữ bản chất của chính mình, vẫn luôn giữ những giá trị, nguyên tắc, và lý tưởng sống mà mình đang theo đuổi.


Ngô Hùng Sơn rất vui khi làm quen với bạn !!!