Ngô Hùng Sơn chạy bộ “Thủ Thiêm On The Move 2019”

ngo-hung-son-chay-bo

Ngô Hùng Sơn tham dự giải chạy bộ “Thủ Thiêm On The Move 2019” do Vietcombank tổ chức. Một chương trình rất hay và ý nghĩa

“Chinh phục được mình là vinh quang lớn lao nhất trong những vinh quang”. Và hôm nay, Ngô Hùng Sơn đã chinh phục được mình khi hoàn thành mỹ mãn cự ly tham gia.

Chạy bộ là bản năng của mỗi người. Và mỗi người trong chúng ta đến với bộ môn này theo những cách khác nhau. Nhưng chắc chắn ai cũng phải nỗ lực hết mình để không bỏ cuộc giữa chừng.

ngo-hung-son-chay-bo
Ngô Hùng Sơn chạy bộ

Không như những bộ môn thể thao khác, trong chạy bộ, người ta thường không so sánh thành tích với người khác mà chỉ nhìn vào chính mình. Chỉ cần mình của hôm nay tốt hơn chính mình của ngày hôm qua. Đó đã là thành công.

Hạnh phúc của đời người không nằm ở danh lợi mà xuất phát từ sức khỏe. Cơ thể khỏe mạnh không quyết định bởi tiền bạc mà quyết định bởi sự vận động của mỗi con người!

Tác dụng của chạy bộ …

Chạy bộ không những giúp cơ thể chúng ta khỏe mạnh, tinh thần dẻo dai mà chạy bộ còn mang lại rất nhiều các tác dụng khác.

Chạy bộ giúp cơ bắp có sự phát triển đều, săn chắc. Chạy bộ còn có tác dụng nâng cao sức khỏe của hệ tim mạch.

Với Ngô Hùng Sơn, chạy bộ còn giúp mình tăng cường sức đề kháng, chống được đa số các loại bệnh thông thường. Cũng giống như khi Ngô Hùng Sơn đá bóng, chạy bộ còn giúp Ngô Hùng Sơn cải thiện được tâm trạng và ngủ rất ngon.

“Tiền bạc khó mua được sức khỏe nhưng sức khỏe sẽ được tăng cường hơn nhờ tiền bạc; tiền bạc khó mua được hạnh phúc nhưng muốn có hạnh phúc, buộc phải có sức khỏe”.

Ngô Hùng Sơn – Founder Hùng Sơn Group

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*