Ngô Hùng Sơn đọc sách “Think And Grow Rich”.

doc-sach

“THÀNH CÔNG sẽ đến với những ai có SUY NGHĨ THÀNH CÔNG. THẤT BẠI sẽ đến với những ai thờ ơ với bản thân và cho phép mình trở thành người có SUY NGHĨ THẤT BẠI”

Đó là một trong những câu nói hay mà Ngô Hùng Sơn mình rất thích khi đọc quyển sách Think And Grow Rich này.

Think And Grow Rich là một trong những quyển sách bán chạy nhất mọi thời đại của Napoleon Hill. Hơn 60 triệu bản đã được phát hành trên toàn thế giới với gần 100 ngôn ngữ.

Những ý tưởng trong cuốn sách Think and Grow rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu bắt nguồn từ những động lực tốt đẹp: “Thành công cá nhân” và “Những quan điểm suy nghĩ tích cực”.

Cuốn sách chứa đựng những giá trị tinh thần, những điều phi thường to lớn. Những thông điệp trong cuốn sách được viết ra từ rất lâu nhưng vẫn mang tính thời đại. Quyển sách đã đề cập đến rất nhiều vấn đề vẫn còn nóng bỏng cho đến ngày hôm nay như: quản lý nhóm, dịch vụ chăm sóc khách hàng, những công cụ hữu hình, trí tuệ tập thể…

Thành Công là cả một hành trình và nó bắt đầu từ những Suy Nghĩ Thành Công

ngo-hung-son-doc-sach
Ngô Hùng Sơn

Những câu nói trong sách mà Ngô Hùng Sơn đọc cảm nhận hay.

“Không có giới hạn nào trong tư duy con người ngoài những giới hạn do chính con người đặt ra”

Thực vậy “Tư tưởng là vật chất”, một dạng vật chất với sức mạnh to lớn có thể chuyển hóa thành sự giàu có hay bất kì mục tiêu nào khác một khi được hòa quyện với mục đích rõ ràng, lòng kiên trì và niềm khát khao cháy bỏng.

“Khi một người thực sự muốn làm điều gì thì vẻ ngoài của họ sẽ thể hiện ra điều đó”

“Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất của thất bại là thói quen dễ dàng từ bỏ mơ ước khi gặp phải những thất bại tạm thời”

“Thất bại là một tên đại bịp ranh mãnh luôn châm chọc người khác. Hắn rất thích khoèo chân , ngáng bước bạn khi thành công gần như nằm chắc trong tầm tay”

Những câu hay khác …

“Một ý tưởng đúng đắn, kiên định là tất cả những gì bạn cần để đi đến thành công.”

“Cách nghĩ có thể mang lại sự giàu sang, bạn sẽ thấy rằng sự giàu có luôn bắt nguồn từ một trạng thái mang tính chất tinh thần từ một mục đích rõ ràng chứ không phải bạn có làm việc cật lực hay không.”

“Thành công chỉ đến với những ai thật sự có ý thức mãnh liệt muốn đạt được nó. Thất bại sẽ đến với những người luôn nghĩ rằng mình sẽ thất bại”

Và còn rất nhiều điều hay khác nữa trong quyển sách. Mình nghĩ đây là quyển sách tốt cho các bạn. Vì vậy, bạn hãy cố gắng đọc nó dù chỉ một lần nhé. Bạn sẽ nhận được những giá trị to lớn trong quyến sách để giúp bản thân thay đổi tốt hơn.

Ngô Hùng Sơn – Founder Hùng Sơn Group

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*