Ngô Hùng Sơn gặp tiền vệ đầy tài hoa Nguyễn Tuấn Anh

ngo-hung-son-gap-tuan-anh

Ngô Hùng Sơn trong một dịp đi công tác tại Gia Lai, đã gặp và giao lưu với em tiền vệ đầy tài hoa của bóng đá Việt Nam Nguyễn Tuấn Anh.

Tuấn Anh – Một trong những tiền vệ tài hoa nhất của Bóng đá Việt Nam. Tuấn Anh là mẫu tiền vệ hàng hiếm của bóng đá Việt Nam. Em vừa có chất tài hoa, vừa có tính cần cù. Tuấn Anh thi đấu uyển chuyển nhưng không thiếu sự máu lửa.

Ngô Hùng Sơn chúc em Tuấn Anh khoẻ mạnh, gặp nhiều may mắn. Để cống hiến ngày càng nhiều hơn nữa cho Đội Tuyển Việt Nam. 

Đây là một trích đoạn trong saostar.vn nói về chàng tiên vệ tài hoa Tuấn Anh này:

ngo-hung-son-gap-tuan-anh

Với bầu Đức, Tuấn Anh chính là tài năng lớn nhất của Học viện bóng đá HAGL – JMG. Bầu Đức nhìn nhận Tuấn Anh không chỉ chơi bóng giỏi. Đó còn là ý chí hơn người với nhiều lần chấn thương nhưng không bao giờ chịu bỏ cuộc.

Một cầu thủ không chỉ được thừa nhận từ truyền thông, người hâm mộ. Phần lớn còn đến từ đồng đội, cựu danh thủ, HLV ngợi khen về tài năng. Cầu thủ đó chắc chắn phải rất dị biệt. Tuấn Anh chính là cầu thủ nhận được sự tán thưởng về tài năng nhiều nhất ở Việt Nam.

Tài năng của Tuấn Anh cũng được kiểm chứng quá rõ ràng dưới thời HLV Park Hang Seo. Anh là “trái tim” của tuyển Việt Nam, từ thu hồi bóng đến phát động tấn công và những pha xử lý bóng điệu nghệ nơi tuyến giữa giống như một đặc sản làm thổn thức hàng triệu trái tim người hâm mộ.

Tài năng từng nhiều lần chấn thương …

Tiếc rằng, tài năng rất lớn nhưng Tuấn Anh thiệt thòi rất nhiều so với các đồng đội. Chấn thương khiến cho “Nhô” – (biệt danh của Tuấn Anh) phải lỡ hẹn trong nhiều giải đấu quan trọng của các ĐTQG. Đó cũng là nguyên nhân khiến Tuấn Anh chưa có được một danh hiệu lớn nào, dù thời HLV Park Hang Seo thì các ĐTQG gặt được nhiều thành công.

Mong rằng Tuấn Anh sẽ không còn phải chịu “sự trêu ngươi” của số phận. Phía trước Tuấn Anh là hành trình ở vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup 2020 cùng tuyển Việt Nam. Nếu may mắn mỉm cười thì “Nhô” có thể chạm tay vào vinh quang cùng tuyển Việt Nam vào cuối năm nay.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*