Ngô Hùng Sơn học Phong Thủy xuyên đêm giao thừa.

ngo-hung-son-hoc-phong-thuy

Đón năm mới tại một nơi không giống ai …

Ngô Hùng Sơn học Phong Thủy tại Viện Phong Thủy Sư trong đêm giao thừa. Mình đón chuyển giao năm mới ngay tại lớp học và kết thúc buổi học lúc 2:00 sáng đầu năm.

Đam mê giúp con người ta vượt qua sự mệt mỏi và những niềm vui thông thường trong cuộc sống. Được làm những điều mình thích, mình đam mê là vui nhất dù có khó khăn thế nào.

Nhà mình muốn mình học cao học. Nhưng mình không biết học cao học để làm gì ngoài có một cái bằng nên nhất quyết không học.

Học và làm những gì mình đam mê …

Thay vào đó mình học những gì mình thích. Học những quy luật của tạo hoá tự nhiên và ứng dụng vào trong cuộc sống.

☯️ Để học Phong Thuỷ một cách bài bản kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, đôi lúc mình cũng phải bỏ ra vài năm để học (nếu tiếp thu nhanh), tốn cũng hàng trăm triệu đồng như học cao học.

☯️ Kiến thức, tài liệu, sự tính toán cũng không thua gì với cao học. Mỗi quyển sách mình học hiện tại cũng dày hơn vài trăm trang với rất nhiều môn để học.

☯️ Lượng kiến thức và sự tính toán trong đó thực sự khổng lồ và logic. Đó không phải là những điều mơ hồ mà mình từng nghĩ.

ngo-hung-son-hoc-phong-thuy

Một năm mới chúc anh chị em làm được những gì mình thích, mình đam mê và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Còn Ngô Hùng Sơn mình vẫn tiếp tục đam mê với việc học và làm Phong Thủy.

P/s: May mắn được học người Thầy rất có tâm. Thầy sẽ dạy khi nào học trò còn muốn học. Vì lượng kiến thức rất nhiều nên thầy luôn muốn trao cho học trò mình nhiều nhất có thể.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*