Ngô Hùng Sơn kết nối anh em bốn phương.

Sơn tình cờ gặp anh trên chuyến xe Sài Gòn về Mũi Né – Phan Thiết. Cùng về trên chuyến xe trễ, anh em có duyên ngồi gần nhau. Bạn đầu thấy lạ nên chưa nói chuyện nhiều với anh. Thấy anh cũng không phải người Phan Thiết nên hỏi thăm anh vài câu.

Ban đầu mình chỉ tính hỏi thăm vài câu. Xem anh đến Mũi Né Phan Thiết lần nào chưa, cần hỗ trợ gì không rồi mình ngủ thôi. Nhưng không ngờ, mình với anh nói chuyện gần 4, 5 tiếng. Nói đủ thứ chuyện từ Sài Gòn đến Mũi Né.

Kết nối anh em …

Nói chuyện mới biết anh tên Minh. Anh với vợ vừa từ Hà Nội vào Sân bay Tân Sơn Nhất. Rồi đặt xe ra Mũi Né Phan Thiết du lịch luôn. Anh từng học và sống ở Nhật Bản. Anh đã từng kinh doanh rượu vang. Và giờ anh là chủ nhà hàng món ăn Nhật Bản ở Hà Nội. Anh cũng thường vào Sài Gòn tìm kiếm các bất động sản để đầu tư như Quận 2, Quận 9, Nhơn Trạch,…

Giờ nghe tin bất động sản ở Phan Thiết – Mũi Né đang sốt nên dẫn vợ ra xem tsẵn du lịch luôn.

Anh còn nói bất động sản ở Hà Nội giờ mắc lắm. Đất trong miền Nam rẻ hơn, nên dân Hà Nội thích vào đây để mua lắm.

Anh em nói chuyện vui vẻ với nhau cũng khá lâu. Nhờ vậy mà mình biết và học hỏi được thêm nhiều điều rất hay từ anh. Hiểu được những khó khăn từ lúc anh mới khởi nghiệp. Biết được những thất bại mà anh phải trải qua và sự cố gắng, nỗ lực để vươn đến thành công như ngày hôm nay. Sơn thật sự ngưỡng mộ anh. Trước khi xuống xe, anh còn mời mình đi ăn tối cùng vợ chồng anh.

Đặc sản Phan Thiết …

Tối hôm sau mình ăn mấy món dân giã thường ngày khi về nhà như cá nục nướng chấm mắm me, cá chỉ tái chanh, nghêu hai còi nướng mỡ hành… Nhớ đến vợ chồng anh, nên mời qua ăn chung luôn.

son

Ăn xong dẫn vợ chồng anh vào Phan Thiết cà phê dạo chơi. Anh em rất vui vẻ với nhau, có thêm một mối quan hệ tốt, một người anh, người bạn tốt tự nhiên cảm thấy vui hơn.

Anh ở Hà Nội, còn mình sống ở Sài Gòn, không biết khi nào mới gặp lại, nhưng quen thì quen thôi không nghĩ ngợi gì nhiều, có duyên sẽ gặp lại.

Giờ anh đã về lại Hà Nội. Mới lần đầu vào Phan Thiết Mũi Né, vừa dẫn vợ đi du lịch, vừa đi chơi. Vậy mà anh cũng tranh thủ thời gian đi dạo hết mấy khu đất nóng từ Mũi Né ra Hàm Thắng, Phan Rí đến Tiến Thành. Đúng là dân kinh doanh, đầu tư đi đâu cũng nhìn thấy cơ hội, và hành động ngay. Thật sự ngưỡng mộ và khâm phục anh. Hẹn gặp lại anh một ngày không xa.

Với một cái tâm trong sáng, hãy luôn mở lòng để giúp đỡ mọi người, sẽ có nhiều điều bất ngờ sẽ đến với chúng ta.

Tiếp tục với những câu chuyện trong cuộc sống hàng ngày.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*