Ngô Hùng Sơn mừng tết Sư Phụ nhân dịp đầu năm.

ngo-hung-son-mung-tet

Ngô Hùng Sơn mừng tết Sư Phụ và gặp gỡ anh em Phong Thủy Sư nhân dịp đầu năm.

Đầu năm được Thầy giảng dạy thêm những kiến thức mới trong Phong Thủy. Thầy còn hướng dẫn làm những việc cần thiết trong năm mới để gặp được nhiều may mắn, tài lộc. Bên cạnh đó, Thầy còn tặng những vật phẩm phong thủy vô cùng ý nghĩa với công năng cực kỳ mạnh.

Ngoài ra, được Thầy dẫn đi tham quan và tìm hiểu về Đại Lễ Kỳ Yên ở Đình Phú Nhuận.

Phú Nhuận Đình

Ngô Hùng Sơn rất vui khi được mừng tết cho Sư Phụ. Sư Phụ Thuận Thiên là một người Thầy vô cùng có tâm và hết lòng với học trò. Với kiến thức Phong Thủy sâu rộng, Thầy luôn truyền dạy bằng hết tâm huyết của mình.

Thầy Thuận Thiên Ẩn Sĩ

Thầy theo học nghề phong thủy ở Núi Cấm (đất linh thiêng của đạo) có địa chỉ ở xã An Hảo – huyện Tịnh Biên – tỉnh An Giang. Ở đây, thầy truyền nghề đã đặt danh là Thuận Thiên. Khi ra làm việc thầy lấy tên là Thuận Thiên Ẩn Sĩ. Nghĩa là kẻ sỹ ẩn danh lâm tòng làm việc thuận với lẽ trời.

Không muốn để cho khả năng bị mai một, muốn để mọi người được tiếp xúc với những điều tuyệt vời của phong thủy và truyền dạy cho thế hệ sau này, thầy đã xuống núi và dạy ở các trường, lớp.  Xem và Phân Tích Phong Thủy cho nhiều địa điểm, nhiều người khác nhau.

ngo-hung-son-mung-tet

Nhưng sau một thời gian làm việc và hành nghề, thầy chưa thỏa mãn với kiến thức hiện tại; thầy lặn lội sang Trung Quốc học tiếp về phong thủy. Sau một thời gian dài học tập, thầy về Việt Nam hành nghề và giảng dạy.

Sau đó, Thầy qua Học viện Phong Thủy Quốc Tế để theo học. Đây chính là ngôi trường mà thầy có cơ hội được tiếp cận với trường phái Phong Thủy Hiện Đại, với sự đỡ đầu và dẫn dắt của bậc thầy phong thủy Fancis Leyau. Tại đây, Thầy Thuận Thiên được Thầy Fancis Leyau (Viện Trưởng viện Phong Thủy Quốc Tế) truyền dạy tận tình. Đồng thời là cộng sự đắc lực của Thầy Fancis Leyau trong suốt quá trình học và làm việc tại Malaysia…

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*