Ngô Hùng Sơn sáng thứ 7 yên bình với cà phê và sách.

ngo-hung-son-doc-sach

Sáng thứ 7, Ngô Hùng Sơn thư giản đọc sách và thưởng thức cà phê. Đôi lúc sống chậm lại để cảm nhận những điều tuyệt vời trong cuộc sống.

ngo-hung-son
ngo-hung-son

Mình luôn cố gắng duy trì rèn luyện thói quen tập thể dục, thiền, đọc sách. Bên cạnh đó, mình còn thích chia sẻ những điều tốt đẹp và học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống. 

ngo-hung-son-doc-sach
Ngô Hùng Sơn đọc sách

Một quyển sách hay và ý nghĩa: Think And Grow Rich

Think and grow rich hay còn được biết dưới cái tên 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu của tác giả Napoleon Hill. Cuốn sách mang đến cho chúng ta những cái nhìn cụ thể nhất về một cuộc sống đầy đủ .

“Kho báu” thực sự chính là sức mạnh tiềm ẩn trong chính con người mình. Và mình hoàn toàn đủ nội lực để tìm ra chiếc chìa khóa mở cánh cửa cuộc đời mình..

Với quyền sách này, Ngô Hùng Sơn rút ra rất nhiều điều rất bổ ích. Trước khi bắt tay vào một công việc, một mục tiêu cụ thể nào đó, chúng ta nên có những suy nghĩ tích cực, suy nghĩ mình có thể làm được.

hung-son-group
Hùng Sơn Group

Suy nghĩ tích cực sẽ là động lực thôi thúc chúng ta hành động để đạt được kết quả tốt nhất, giúp chúng ta có thêm niềm tin để hành động.

Hãy luôn suy nghĩ về mục tiêu và con đường mình mong muốn hướng đến. Hình dung nó càng rõ ràng, càng chi tiết, càng chân thực càng tốt.

hung-son-group
Hùng Sơn Group

Hãy để những suy nghĩ đó ăn sâu vào tiềm thức của chúng ta. Đó là cách để chúng ta có được SUY NGHĨ của một người THÀNH CÔNG.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*