Với Ngô Hùng Sơn uy tín phải đặt lên hàng đầu.

ngo-hung-son-uy-tin

Với Ngô Hùng Sơn mình, làm kinh doanh phải đặt uy tín lên hàng đầu. Uy tín không được bán rẻ, sống chết phải giữ lấy nó. Mình luôn quan niệm rằng “Một lần mất tín – Vạn lần mất tin”. Vì vậy, mình luôn cố gắng giữ gìn chữ Tín cho bằng được.

Hôm nay, mình gặp một chuyện khá bực mình. Chuyện là mình đang kinh doanh các loại vật phẩm quà tặng phong thủy như: Các loại cầu đá tự nhiên phong thủy, Thiềm Thừ, Tỳ Hưu,…

Hôm nay, mình đi công tác ở xa về. Không biết lý do gì mà người nhà mình lại nhập một lô hàng gần 20 món cầu đá về. Vừa nhìn là mình biết lô hàng đó đa số là hàng giả, đá đã xử lý, kém chất lượng.

Sở dĩ mình biết được ngay vì mình đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đã xem qua và tìm hiểu rất nhiều các loại đá khác nhau. Từ các loại đá tự nhiên đến các loại đá nhân tạo, đá đã xử lý,…

Mình luôn mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đến với khách hàng. Nên không cho phép những sản phẩm này có mặt ở cửa hàng mình.

Hơn 70% là hàng giả, hàng đã xử lý, kém chất lượng mà người mua không biết

Mình vẫn cố giữ bình tĩnh để phân tích, chỉ ra cho người nhà biết đó là những loại hàng giả, hàng xử lý, hàng kém chất lượng. Và mình không muốn những loại này có ở cửa hàng mình. Mình yêu cầu hủy bỏ luôn số hàng trên nếu không đổi trả được.

Uy tín không được bán rẻ, sống chết phải giữ lấy nó

Ngô Hùng Sơn mình sẵn sàng chấp nhận mất tiền vì mình đã tự cam kết với bản thân là phải uy tín, đem lại những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đến với khách hàng. Uy tín đã xây dựng mấy mươi năm qua, không thể vì cái lợi trước mất mà đánh mất đi uy tín của mình được.

Sau đó, mình đích thân đi lựa những sản phẩm tốt nhất tại xưởng đá quen. Lô hàng này mình nhập gấp 10 lần lô hàng kia, thanh toán hơn 200 triệu đồng. Nhưng không sao vì mình đã tự tay mang những thứ tốt nhất, chất lượng nhất về cửa hàng mình

ngo-hung-son-uy-tin
Lô hàng chất lượng gần 200 triệu đồng
Lô hàng chất lượng gần 200 triệu đồng

Đôi khi vì quá chạy theo lợi nhuận mà con người ta sẵn sàng đánh đổi uy tín, danh dự. Họ chỉ nghĩ cái lợi trước mắt mà không nghĩ đến hậu quả sau này. Đó là điều mà mình không khuyến khích các bạn làm.

Bạn hãy làm việc bằng tất cả sự yêu thích và đam mê của mình, luôn mong muốn mang thật nhiều giá trị cho khách hàng của mình, bạn sẽ được tưởng thưởng một cách xứng đáng.

ngo-hung-son-uy-tin
Ngô Hùng Sơn

Còn với người mua, hãy xác định đâu là nơi cần mua, và xác định mua vì cái gì. Hàng tốt, hàng chất lượng luôn là hàng giá cao. Nhưng hàng giá cao chưa chắc đã là hàng chất lượng. Vì vậy bạn nên lựa chọn những nơi uy tín, tin tưởng để trao gửi niềm tin vào đó.

ngo-hung-son-uy-tin
Ngô Hùng Sơn

Bạn có thể chọn những Quả Cầu Đá Phong thủy phù hợp với mình tại hungsongroup.com hoặc vatphamquatangphongthuy.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*