Ngô Hùng Sơn với hành trình tâm linh.

hung-son-goup

Với Ngô Hùng Sơn, Tâm linh là 1 trong 8 bánh xe cuộc đời cần nuôi dưỡng và phát triển trong quãng đời của mỗi con người. 

Khi có 1 niềm tin tâm linh đúng, con người sẽ cảm thấy tốt hơn. Khi có một chỗ dựa tinh thần vững chắc, con người sẽ cảm thấy bình an hơn. Đời sống tâm linh là một chỗ dựa tinh thần lớn lao để giúp con người vượt qua mọi khó khăn.

Khi con người gặp buồn phiền, khó khăn hay xuống tận cùng của thất vọng, khổ đau, họ thường tìm về tâm linh như một sự giải thoát. Khi con người có đủ mọi thứ vật chất nhưng không có sự bình an, hạnh phúc trong tâm hồn họ cũng tìm về tâm linh. 

ngo-hung-son-voi-tam-linh

Đời sống tâm linh không phân biệt tín ngưỡng, tôn giáo, từ đạo phật, đạo thiên chúa, đạo tin lành, đạo bà la môn, … hay đơn giản chỉ là tưởng nhớ, thờ cúng ông bà tổ tiên, tưởng nhớ những vị anh hùng dân tộc.

Vì bất cứ tôn giáo, tín ngưỡng nào cũng đều hướng con người đến cái thiện, lòng biết ơn, niềm tin vào những điều tốt đẹp, để từ đó mang sức mạnh vô hình đến với tiềm thức của mỗi con người. 

Vì vậy, hãy cố gắng nuôi dưỡng và phát triển đời sống tâm linh của mình một cách tốt nhất, khoa học nhất. 

hung-son-goup
hung-son-goup
hung-son-goup
ngo-hung-son-voi-tam-linh

Một trong những quyển sách hay nhất về khoa học tâm linh mà Ngô Hùng Sơn thích nhất là “Hành Trình Về Phương Đông”. Bạn nên đọc quyển sách này một lần trong đời.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*