Thầy Ngô Hùng Sơn là Thầy Nguyễn Thái Duy.

thay-ngo-hung-son

Thầy của Ngô Hùng Sơn là Thầy Nguyễn Thái Duy. Thầy là người sáng lập ra Vườn Ươm Doanh Nhân Be Training.

Mình tình cờ biết đến thầy từ lời giới thiệu của một người bạn. Là người có sẵn khao khát mong muốn kinh doanh, mình bắt đầu tham gia các khóa học làm chủ kinh doanh của thầy.

Và như có một mãnh lực, một nguồn sức mạnh vô hình nào đó mà mình bị thu hút bởi thầy. Thu hút bởi nguồn năng lượng dồi dào, tràn đầy nhiệt huyết và tình yêu thương của thầy.

thay-ngo-hung-son

Thầy là người mà Ngô Hùng Sơn mình rất ngưỡng mộ. Xuất phát từ một người cà lăm, nhưng thầy vẫn tự tin đứng lớp để dạy cho mình biết về những điều thú vị trong kinh doanh. Ban đầu, mình hơi khó nghe, nhưng nghe quen dần rồi thì thấy dễ dàng lắm, thân thương lắm.

Thầy đã biến khuyết điểm đó thành điểm khác biệt của thầy. Giờ đây mỗi khi nghe ai cà lăm là mình nhớ ngay đến thầy, và cứ mỗi khi không nghe Ông Cà Lăm nói nói là mình thấy thiếu thiếu một điều gì đó. Thầy thực sự là người mà mình luôn yêu quí, biết ơn và kính trọng.

Thầy Nguyễn Thái Duy

Thầy đã bắt đầu khởi nghiệp từ khi còn rất trẻ. Thầy trải qua biết bao khó khăn, sóng gió cuộc đời mới có thể đút kết những bài học quý báu, những kinh nghiệm xương máu chia sẻ lại cho chúng mình. Cái “Tâm” của thầy là điều mà mình thấy rõ nhất trong từng hành động, từng lời dạy, từng buổi chia sẻ của thầy. Thầy có những câu nói đơn giản nhưng thấm tận vào trái tim mình.

Và như một quy luật tất yếu, thành công càng ngày càng đến nhiều hơn với thầy. Những học trò của thầy cũng đã và đang đạt được những thành công nhất định. Có được một người thầy như vậy, thì học trò nào không học hỏi, không noi gương thầy mình chứ.

thay-ngo-hung-son

Thật sự cảm ơn thầy nhiều lắm, một người thầy mà mình luôn quý mến. Trong thân tâm mình luôn mong muốn thấy thầy mãi luôn khỏe mạnh, thành công và tràn đầy năng lượng. Chúc thầy và gia đình thầy mãi luôn mạnh khỏe, vui tươi và tràn đầy hạnh phúc.

Xem thêm những người Thầy, người bạn của Ngô Hùng Sơn tại mục “Những người bạn” bạn nhé.

Để hiểu thêm về thầy, các bạn có thể xem tiếp theo đường link bên dưới này nhé: https://nguyenthaiduy.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*